Chức năng chụp ảnh Color Point trên Galaxy S10 tách chủ thể ra, sau đó biến hậu cảnh thành màu đơn sắc, khiến cho chủ thể nổi bật và tạo ra bức ảnh rất độc đáo.

Galaxy S10 sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá so với thế hệ trước, trong đó camera cũng được Samsung cải tiến mạnh mẽ. Ngoài phần cứng được bổ sung với bộ ba camera sau trong đó có thêm một camera góc siêu rộng 16 megapixel khẩu độ f/2.2, ứng dụng camera trong máy cũng được cập nhật nhiều tính năng thú vị.

Nhiều bạn trẻ ao ước sở hữu Galaxy S10 với tính năng chụp hình độc đáo

Trên thế hệ Galaxy S10, Samsung sử dụng camera góc thường để thực hiện việc xóa phông thay vì camera tele như các sản phẩm tiền nhiệm. Nhờ đó, Live Focus khả dụng trong nhiều bối cảnh hơn, thay vì người dùng phải lựa chọn một không gian đủ rộng hay di chuyển để có khoảng cách đủ xa khi chụp xóa phông. Color Point của Live Focus hoạt động tốt khi khoảng cách từ Galaxy S10 đến chủ thể cần điểm màu từ nửa mét trở lên.

S10

Khi mở tính năng chụp Live Focus trên camera của S10, người chụp có thể chọn 4 hiệu ứng qua 4 ô vuông ở phía tay phải như trên. Mặc định tính năng này sẽ làm rõ chủ thể và làm mờ hậu cảnh (blur), sau đó người chụp có thể chọn Spin – làm cho hậu cảnh có hiệu ứng xoáy, hoặc chọn Zoom – tương tự như khi vừa bấm chụp máy ảnh vừa xoay zoom ống kính, và cuối cùng là Color Point – tách chủ thể ra và làm hậu cảnh có màu đơn sắc.

Ảnh chụp với hiệu ứng Zoom.
Ảnh chụp với hiệu ứng Spin

Trong các hiệu ứng kể trên, Color Point rất khác biệt vì tách chủ thể ra riêng và giữ nguyên màu sắc, trong khi phần hậu cảnh được làm mờ và chỉ có hai màu trắng đen. Cùng ngắm qua những ảnh chụp từ Galaxy S10 áp dụng hiệu ứng Color Point:

S10
Hiệu ứng Color Point sẽ phát huy tối đa hiệu quả khi chủ thể có màu nổi bật
S10
Chiếc xe màu đỏ phía trên càng thêm rực rỡ khi những chiếc xe quanh nó
S10
Ảnh Ninh Dương Lan Ngọc thu hút hơn 341.000 lượt xem trên Instagram.

 

Galaxy S10
Nhiếp ảnh gia Monsimi đã thực hiện bộ 1 ảnh du lịch Hội An đầu tư công phu về trang phục, bối cảnh

 

Ca sĩ Tuấn Hưng nổi bật hơn từ trang phục, phụ kiện, biểu cảm.

 

Chiếc đồng hồ thật lung linh khi chụp với Color Point

Giá hấp dẫn cho SAMSUNG GALAXY S10:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây