Việc truy cập mạng không dây là nhu cầu cần thiết trong thời đại số. Ngoài việc đăng ký sử dụng dịch vụ internet truyền thống thì việc sử dụng thiết bị phát wifi từ sim 3G/4G đã và đang được rất nhiều người lựa chọn.

Khi nào bạn cần bộ phát  WIFI 3G/4G?
-Khi đi dã ngoại cùng bạn bè.
-Bạn hay di chuyển mà vẫn có nhu cầu online làm việc mọi lúc, mọi nơi.
-Bạn có nhiều thiết bị công nghệ cần kết nối wifi thường xuyên
-Xe khách phát wifi cho hành khách trên xe sử dụng.
-Những nơi chưa có đường dây internet (Vùng núi, vùng sâu, ngoài đảo…)
-Khi nhà bạn bị rớt mạng, bị cúp điện.
-Khi việc sử dụng 3G/4G trên điện thoại khiến bạn không thoải mái vì nhanh hết pin và nóng máy…

Nên mua loại nào?

Việc lựa chọn sản phẩm nào vừa phù hợp nhu cầu sử dụng, giá cả lại hợp lý là điều mà chúng ta luôn đắn đo cân nhắc. Hai sản phẩm sau hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu và nguồn ngân sách của bạn:

1.Bộ phát wifi 4G IGO A368

IGO A368 còn có tính năng đặc biệt là kết nối Internet cho máy tính bàn bằng cáp USB. Đây là giải pháp vô cùng tiện lợi cho những ai đang sử dụng máy tính bàn, hướng đến đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể tự thiết lập hoạt động của thiết bị trên trang quản trị như đổi tên ID, mật khẩu, chế độ tiết kiệm pin, phạm vi phủ sóng cho IGO A368.

Bộ Phát Wifi 4G IGO A368 tương thích với sim 3G/4G của các nhà mạng Việt Nam và hơn 10 quốc gia khác trên thế giới. Chỉ cần 1 chiếc Sim 4G được lắp vào thiết bị, IGO A368 có thể chia sẻ tín hiệu cho tối đa 9 thiết bị kết nối cùng lúc, phục vụ bạn trong các công việc cần sử dụng Internet như check email, video call, nhắn tin, gọi thoại, giải trí,… Tham khảo giá Bộ Phát Wifi 4G IGO A368 tại đây.

2.Bộ phát wifi 3G/4G của Huawei mã E-5573C

Thiết bị phát wifi từ sim 3G/4G Huawei E5573C được các nhà sản xuất thiết kế cực đẹp mắt và tiện dụng, trọng lượng chỉ với 75g kích thước chỉ nhỏ vừa lòng bàn tay nên rất tiện lợi bỏ túi đem theo di động mọi nơi. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho công việc thường xuyên phải đi lại nhiều nơi.


Tích hợp phần mềm cài đặt thông minh trực tiếp trên nền web thông dụng với giao diện tiếng anh phiên bản quốc tế dễ dàng cài đặt thay đổi username và password cho riêng mình. Ngoài ra nó còn hỗ trợ đầu đọc thẻ nhớ lên đến 32G, thuận tiện cho việc trao đổi thông tin nội bộ.


Huawei E5573C quét mã QR để tải về phần mềm ứng dụng HiLink APP, sẵn sàng để xem và quản lý thuế, các gói, lưu lượng, pin, truy cập thiết bị và các điều kiện khác, mà còn để chia sẻ với các thiết bị trực tuyến zero dòng chảy. Tham khảo giá Huawei E5573C  tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây