DHC là thương hiệu quốc dân hàng đầu tại Nhật với 19 năm liền (2000-2018) đạt doanh thu online hàng đầu Nhật Bản về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Điều ít ai biết rằng vào khoảng 35 năm trước, DHC chính là 1 trong những công ty tiên phong trong việc dung hợp tác dụng của các dưỡng chất tự nhiên cho làn da con người.

Vào khoảng 35 năm trước, trong thời kì hoàng kim của hóa mỹ phẩm (mỹ phẩm được sản xuất từ các thành phần hóa học), thì DHC là công ty tiên phong trong việc dung hợp tác dụng của các dưỡng chất tự nhiên cho làn da con người.

Thành phần thiên nhiên tinh chất dầu olive hữu cơ

Tinh chất dầu olive là một trong những phát minh đầu tiên và cho tới nay vẫn là dòng sản phẩm chủ lực của DHC với dưỡng chất làm đẹp từ thiên nhiên. Theo đuổi tôn chỉ chăm sóc dịu dàng và cảm nhận rõ rệt hiệu quả trên da sau sử dụng, tinh dầu olive của DHC được chiết xuất hoàn toàn từ những trái olive hữu cơ hiếm hoi tại vùng đất Andalucia, Tây Ban Nha – Vùng đất của ánh dương. Dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil là sản phẩm hữu cơ nổi tiếng và bán chạy nhất của DHC.

Sản phẩm bán chạy trên thế giới, cứ 10s có 1 sản phẩm được bán ra

Cho đến nay, DHC vẫn không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên đạt phẩm chất tốt và thân thiện nhất với làn da. Năm 2014, công nghệ trẻ hoá siêu collagen độc quyền của DHC được coi là một trong những thành tựu lớn của thế giới làm đẹp thế kỷ 21 cùng thành phần dưỡng chất đột phá Dipeptide-8, với hàm lượng collagen tinh khiết gấp 294 lần các dòng chống lão hoá trước đây.

Thành tựu lớn của DHC, đảm bảo thẩm thấu tuyệt đối với phân tử collagen siêu nhỏ

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, DHC đã để lại nhiều dấu ấn ấn tượng trên thị trường như:

Trở thành thương hiệu toàn cầu xuất hiện trên 10 quốc gia.

19 năm liên tục chiếm giữ vị trí số 1 Nhật Bản về doanh thu bán hàng trực tuyến ngành hàng Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng (2000 ~ 2018) và là lựa chọn hàng đầu với đa số người dân tại Nhật Bản. Không những vậy thương hiệu DHC cũng đã được nhiều người Việt Nam tìm đến và tin dùng.

Là hãng mỹ phẩm đầu tiên có 06 sản phẩm đạt giải thưởng Victories Dela Beauty (là cuộc thi uy tín của Pháp được tổ chức từ năm 2003; 1 năm 1 lần nơi mà tất cả các thương hiệu đều bị che đi kết quả được đánh giá trên trải nghiệm thực tế của người dùng.

Ngày nay DHC có hơn 800 loại mỹ phẩm và hơn 300 dòng sản phẩmthực phẩm bổ sung cùng 4 phòng thí nghiệm của DHC tại Nhật Bản.

Hơn 15 triệu khách hàng đăng ký thành viên. Hiện tại có hơn 84.000 điểm bán hàng DHC trên toàn thế giới và sẽ mở hơn 2.000 địa điểm mới tại Hoa Kỳ trong năm nay.

Tại Việt Nam, sau 1 năm chạy thử nghiệm DHC đã có 3 showroom DHC chính thức, và hơn 100 điểm bán hàng thông qua các đại lý trên toàn quốc. Mục tiêu trong 3 năm tới mở 30 showroom DHC, và phủ trên 1000 điểm bán hàng trên toàn Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng giám đốc quỹ đầu tư Cyber Agent Nhật Bản tại Việt Nam – “Shark Dzung Nguyen” cùng các cộng sự chính là cầu nối để đưa thương hiệu uy tín DHC về Việt Nam. Với mong muốn tìm kiếm những sản phẩm và thương hiệu uy tín tại Nhật nhằm giúp người Việt Nam được tiếp cận với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn về nguồn gốc chính hãng.

Sau 1 năm ký thỏa thuận và thử nghiệm tại thị trường tại Việt Nam, Công ty cổ phần Belie đã đạt được chỉ số cam kết, chính thức ký hợp tác chiến lược toàn diện độc quyền phân phối toàn bộ sản phẩm thương hiệu DHC trên lãnh thổ Việt Nam từ tháng 1/2019. Hai bên kỳ vọng Lễ ký kết sẽ mở ra bước phát triển mới cho lĩnh vực mỹ phẩm tại Việt Nam nói chung và là cơ hội để DHC mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế tại Việt Nam và khu vực.

Bạn muốn trải nghiệm “Sản phẩm bán chạy trên thế giới, cứ 10s có 1 sản phẩm được bán ra”

dau tay trang DHC

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây