Đúng như tên gọi, hiệu ứng này làm cho gương mặt của mọi người trẻ lại như em bé 2 tuổi nhưng không làm mất các nét hiện có. Vì vậy, bộ lọc Baby của Snapchat đang nhận được tình cảm của đông đảo nhiều người dùng thông thường và cả người nổi tiếng thế giới.Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bộ lọc Baby của Snapchat trên iPhoneAndroid, giúp biến gương mặt người lớn thành gương mặt trẻ con trong nháy mắt.

hieu ung baby filter
Bộ lọc này thay đổi các đặc điểm trưởng thành có trên khuôn mặt bạn bằng gương mặt của một đứa trẻ

Không chỉ đổi được gương mặt của chính mình thành đứa trẻ đáng yêu, bạn còncó thể thử đổi mặt của bất kỳ nghệ sỹ nào mà mình thích nhờ filter của Snapchat. Filter mới của Snapchat đã tạo ra cơn sốt vì công nghệ nhận diện gương mặt đỉnh cao và tính giải trí của nó.

Hướng dẫn cách sử dụng hiệu ứng Baby filter trên Snapchat:

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại Iphone hoặc Android của bạn đều được.

Bước 2: Như chúng tôi đã đề cập, tính năng này hoạt động với cả camera selfie và camera chính.

Bởi vậy, nếu bạn muốn biến gương mặt của mình thành gương mặt trẻ con, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng camera selfie.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem các ngôi sao Hollywood hoặc các ngôi sao thể thao trông như thế nào khi họ còn là đứa bé, hãy chuyển sang camera sau bằng cách bấm nút ở phía trên góc phải. Sau đó, bạn hướng camera của thiết bị về bức ảnh mong muốn.

Cách chuyển avatar người lớn thành trẻ con với ứng dụng Snapchat

Bước 3: Sau khi bạn đã canh gương mặt của mình vào trong khung camera, hãy chạm tay lên màn hình để mở các hiệu ứng từ cạnh dưới. Sau đó bạn vuốt sang trái để truy cập hiệu ứng Baby.

Cách chuyển avatar người lớn thành trẻ con với ứng dụng Snapchat

Nếu bạn không thấy hiệu ứng Baby mới của Snapchat, bạn chỉ cần bấm lên nút Lens ở phía dưới góc phải và chọn Try Lens. Ngay sau đó, hiệu ứng mới sẽ xuất hiện trong danh sách.

Cách chuyển avatar người lớn thành trẻ con với ứng dụng Snapchat

Khoảnh khắc bạn chọn bộ lọc điên rồ này, gương mặt của bạn (hoặc của các ngôi sao bạn chọn) sẽ ngay lập tức biến thành gương mặt trẻ con.

Cách chuyển avatar người lớn thành trẻ con với ứng dụng Snapchat

Bây giờ, nếu bạn muốn chụp ảnh, bạn chỉ cần bấm nút chụp ở chính giữa màn hình. Trường hợp bạn muốn quay video, hãy chạm và giữ lên nút chụp hình. Sau khi bạn đã chụp hình hoặc quay video, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ nó như thông thường.

Cách chuyển avatar người lớn thành trẻ con với ứng dụng Snapchat

Lưu ý với người dùng hiệu ứng Baby có khung để nhận diện khuôn mặt, người dùng nên để khuôn mặt chính diện màn hình đến khi các nét đứt chuyển sang màu xanh thì nhấn vào biểu tượng chụp ảnh.  Chụp ảnh

Một kiểu hiệu ứng thú vị cho những ai muốn biến hóa mình theo nhiều cách khác nhau, với bộ hiệu ứng trên Snapchat. Khuôn mặt của bạn chỉ trong vài giây đã trở nên dễ thương hơn rất nhiều. Hãy thử thêm nhiều bộ lọc khuôn mặt trong Snapchat xem sao nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây